Đặt “nhầm” tên thương hiệu và cái kết rất “đắng”

 

Đặt “nhầm” tên thương hiệu  và  cái kết rất “đắng”
Mỗi thương hiệu luôn cần có 1 cái tên  – Mỗi ngày, mỗi giờ thậm chí mỗi phút, trên thế giới đều xuất hiện những cái tên thương hiệu mới. Có thương hiệu một bước lên mây với những cái tên Hot đánh đúng thị hiếu khách hàng, nhưng cũng không ít trường hợp đen đủi, phải đối mặt với sự công kích của dư luận vì những cái tên dễ gây hiểu nhầm. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số  ví dụ thực tế về những trường hợp kém may mắn này.

Đọc thêm...

Tờ rơi(flyer) và Poster hai người hùng bạn nên chọn để quảng cáo tiệm Nail hiệu quả

 

Để khách hàng biết đến trong những ngày đầu mới Khai trương,thì quảng cáo  là 2 từ bạn nên nghĩ đến đầu tiên. Chỉ khi bạn  truyền tải thông tin đến càng nhiều đối tượng tiềm năng, bạn mới có được những vị khách hàng quan tâm lựa chọn dịch vụ của bạn thật sự !

Đọc thêm...

Tại sao cần có 1 cuốn CATALOGUE cho cửa hàng, tiệm nail hay Spa?

border: 10px solid black; display: block; margin-left: auto; margin-right: auto; width: 100%; height: auto;

Tại sao cần có 1 cuốn CATALOGUE cho cửa hàng, tiệm nail hay Spa?


Catalogue (hay còn được gọi là catalog, catalo…) là một trong những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay.

Catalog hay còn  là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Đọc thêm...

Những hậu quả không lường khi thiết kế lo go giá rẻ.


Theo một thống kê đầu tư về thiết kế Logo trong những thương hiệu lớn như Pepsi chi 1 triệu USD, Ngân Hàng ANZ chi 15 triệu USD, tập đoàn BP chi 211 triệu USD, Tập đoàn công nghệ Symantec chi 1,3 tỷ USD chỉ để sở hữu một chiếc logo như chúng ta thường thấy.
Thứ mà logo đem lại nhiều hơn thế, sự tồn tại qua nhiều thập kỷ đẳng cấp và tinh tế độc đáo và chuyên nghiệp.
Một trong những nhiệm vụ quan trọng của chiến lược thương hiệu của một công ty là thiết kế Logo phù hợp với tầm nhìn. Quá trình này đòi hỏi tầm nhìn của doanh nghiệp, công sức, thời gian và cả tiền bạc Tuy nhiên một số dịch vụ thiết kế logo giá rẻ thường bỏ qua các bước sáng tạo quan trọng không đầu tu nghiên cứu, không thiết kế đúng với bản sắc Thương Hiệu của Doanh nghiệp, hay tệ hại hơn là sao chép dẫn tới nhiều hậu quả khôn lường.
Dưới đây là một số hậu quả khôn lường khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo giá rẻ.

Đọc thêm...

Có thể bạn chưa biết câu chuyện 4 mẫu logo khét tiếng lịch sử

 

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường đã góp phần khiến sự cạnh tranh giữa các thương hiệu hoạt động chung lĩnh vực ngày càng tăng cao hơn. Điều này khiến các nhà sáng lập thương hiệu buộc phải có được một chiến lược để vừa thúc đẩy chất lượng sản phẩm của mình, lại vừa ghi dấu ấn đậm nét trong tư duy mua sắm của người tiêu dùng.

Một trong những phương án hiệu quả bậc nhất được những nhà sáng lập đưa ra chính là thiết kế nên Logo phù hợp cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Trong bài viết này, cùng chúng tôi điểm qua câu chuyện của 4 mẫu Logo thương hiệu được xem là thành công và đắt giá bậc nhất trong lịch sử.

Đọc thêm...

10 mẫu logo đẹp - độc đáo cho tiệm Nail của bạn!

Quan.tk hiện nay có rất nhiều những mẫu thiết kế Logo cho các tiệm làm nail, spa.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một thiết kế logo riêng, chúng tôi xin phép đưa ra một vài gợi ý bằng hình ảnh là những thiết kế Logo của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng. Với những thiết kế kiểu cách, cầu kỳ, có nhiều nét dễ thương đặt trong từng mẫu riêng. Với mẫu thiết kế sau đây hi vọng sẽ mang lại sự hữu ích cho các bạn đang tìm kiếm.

Đọc thêm...

Sử dụng thiết kế Baner quảng cáo là chiến lược maketing giá rẻ nhất

Bất kể một công ty, một doanh nghiệp chuyên về thời trang làm đẹp hay các dịch vụ,…không có một lĩnh vực nào là không cần tới quảng cáo để truyền bá cho tất cả các khách hàng biết đến dịch vụ, sản phẩm kinh doanh của mình.

Và một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao, để lại ấn tượng sâu sắc nhất với người nhìn, tiết kiệm kinh phí là thông qua các bảng hiệu, bảng quảng cáo. Tuy chỉ là một tấm bảng với những đường nét tinh tế nghệ thuật nhưng mang lại giá trị truyền bá thông tin đến khách hàng rất tốt.

Bạn có biết mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo vị trí, tùy theo lĩnh vực mà quý vị có thể lựa chọn được loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

Đọc thêm...

Phân biệt để tránh nhầm lẫn giữa 2 hệ màu CMYK và RGB trong thiết kế in ấn

 

Trong quá trình thiết kế, đôi khi chúng ta bị nhầm lẫn giữa 2 hệ màu CMYK và RGB, sự nhầm lẫn đó gây nên tình trạng in bị lệch màu. Đối với các bạn mới chập chững bước vào con đường design thì có lẽ khó mà phân biệt được hai hệ màu này, đôi khi không biết nên sử dụng màu CMYK hay RGB cho thiết kế của mình. Do đó, qua bài viết này, mình hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn một số kiến thức cơ bản để có thể ứng dụng vào công việc của bản thân.

Đọc thêm...

Tìm hiểu về lợi ích in tờ rơi, quảng cáo giá rẻ ở Hà Nội

 

Tìm hiểu nhu cầu thị trường in tờ rơi tại ở nhiều thành phố lớn trong đó có in tờ rơi số lượng lớn tại khu vực Hà Nội.Từ đây có thể thấy  tờ rơi thực chất là một phương thức quảng cáo giá rẻ được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sử dụng nhằm giảm thiểu chi phí cho việc quảng cáo, quảng bá của công ty, sản phẩm dịch vụ, doanh nghiệp.

Tờ rơi quảng cáo là mẫu tờ rơi được in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng.

Đọc thêm...