Sử dụng thiết kế Baner quảng cáo là chiến lược maketing giá rẻ nhất

Bất kể một công ty, một doanh nghiệp chuyên về thời trang làm đẹp hay các dịch vụ,…không có một lĩnh vực nào là không cần tới quảng cáo để truyền bá cho tất cả các khách hàng biết đến dịch vụ, sản phẩm kinh doanh của mình.

Và một trong những hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao, để lại ấn tượng sâu sắc nhất với người nhìn, tiết kiệm kinh phí là thông qua các bảng hiệu, bảng quảng cáo. Tuy chỉ là một tấm bảng với những đường nét tinh tế nghệ thuật nhưng mang lại giá trị truyền bá thông tin đến khách hàng rất tốt.

Bạn có biết mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên tùy theo vị trí, tùy theo lĩnh vực mà quý vị có thể lựa chọn được loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

 

Thế mạnh của truyền thông bằng bảng quảng cáo là gì ?

1. Dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng

Một tấm bảng hiệu quảng cáo có màu sắc bắt mắt được treo ở chỗ đông người chắc chắn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chính nhờ những bảng hiệu đó mà thương hiệu, sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn.

2. Sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng và màu sắc

Mỗi bảng hiệu quảng cáo khác nhau sẽ có kiểu dáng, kích thước và màu sắc không giống nhau. Đây cũng chính là lợi thế giúp các doanh nghiệp thỏa sức sáng tạo để thiết kế được cho mình một tấm bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất nhằm mang lại dấu ấn đặc trưng của từng thương hiệu, mỗi khi thấy nét đặc trưng là khách hàng có thể nhận diện được công ty, doanh nghiệp

3. Cung cấp nhiều tiện ích

Một tấm bảng hiệu quảng cáo cung cấp nhiều tiện ích, bao gồm: cung cấp thông tin cho khách hàng, quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng,…

4. Chi phí phù hợp

Bảng hiệu quảng cáo có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau vì vậy, mức giá giữa các bảng hiệu sẽ có sự cao thấp không giống nhau.

Với ưu điểm này, bạn có thể tự chọn cho mình tấm bảng hiệu được làm từ chất liệu phù hợp với mức chi phí đầu tư của mình. Những công ty lớn như coca-cola, samsung, apple  khi họ muốn triển khai một kế hoạch quảng cáo nào đâu tiên họ luôn hướng tới là các pano, bảng hiệu vì chi phí hợp lý và đạt hiệu ứng quảng cáo tốt nhất.

 

Để nhận báo giá chính xác, bạn có thể liên hệ qua facebook: Hong Quan Malo hoặc qua số hotline: 0812.412.698 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.